November 18, 2020

Fun88 x OG พาร์ทเนอร์ที่ทำให้ทีมดังก้าวไปไกลกว่าเดิม!

Category : Dota 2, ข่าวสาร

สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตในสมัยนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องของคน 5 คน หรือทีมงานนักวิเคราะห์ โค้ช และผู้จัดการอีกต่อไป (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราเจาะจงพูดถึงทีมใหญ่ระดับโลก) เพราะการสนับสนุนจากหุ้นส่วนหรือพาร์ทเนอร์เปรียบเสมือนการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงให้สังกัดขยับเดินหน้าได้อย่างมีพลัง

เหมือนอย่างล่าสุดที่ OG หนึ่งในสโมสร Dota 2 ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีก้าวสู่การเป็น “ทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์” โดยการคว้าแชมป์ The International สองสมัย (ปี 2018 และ ปี 2019) อย่างที่ไม่เคยมีทีมใดทำได้มาก่อน ไม่เพียงแค่นั้น OG ชุดนี้ยังมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาผู้ชมที่เหลือหลาย เพราะแต่ละปีที่ก้าวสู่การเป็นแชมป์โลก พวกเขามีสตอรี่ที่ไม่ธรรมดา เพราะฉะนั้น ใครจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในฐานะผู้สนับสนุนหลักย่อมต้องไม่ธรรมดาเช่นกัน

ล่าสุด ‘FUN88’ เว็บไซต์เกมออนไลน์ชั้นนำในเอเชีย สร้างเซอร์ไพรส์ ลงนามในสัญญาการเป็นสปอนเซอร์หลักระยะยาวกับทีม OG อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

Juan M. R. Luna ประธานฝ่ายบริหารทีม OG กล่าวว่า “จุดยืนที่ชัดเจนของทีม OG สร้างขึ้นจากความไว้วางใจและมิตรภาพซึ่งทำให้เกิดความเป็นเลิศในการแข่งขัน พวกเรายินดีและตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ FUN88 สู่วงการอีสปอร์ตและครอบครัว OG นี่ถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแบรนด์เกมออนไลน์ชั้นนำในตลาดกับทีมแชมป์เหนือแชมป์ในวงการ Dota 2”

“เช่นเดียวกับทีมของเราที่เชื่อในคำว่า ‘Dream OG’ และสโลแกนของแบรนด์ “FUN88” ที่ว่า ‘Live Your Dream’ เราจึงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันเพื่อจุดประกายความรักและความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น Dota 2 และแฟนๆทั่วโลก เพื่อไล่ตามความฝันของพวกเขาให้สำเร็จ”

ทางฝั่ง FUN88 กล่าวว่า “FUN88  มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับทีม OG เพื่อสร้างความนิยม มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเช่นเดียวกัน FUN88 เชื่อมั่นว่าด้วยการร่วมมือระยะยาวครั้งนี้จะเป็นเหมือนข้อความที่ส่งออกไปทั่วโลก ซึ่งเป็นการส่งเสริมและยกระดับวงการอีสปอร์ตให้ดีขึ้น”

เมื่อสองแบรนด์ใหญ่จับมือกันนั่นอาจเป็นสัญญาณที่ดีว่า วงการโดต้าน่าจะไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิมแน่

Leave a comment